• Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

  Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

  Ngày đăng: 24-01-2019

  1,274 lượt xem

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:

  Các thông tin của khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được bảo mật và không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của Quý Khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Khi có yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền, trong trường hợp bắt buộc hoặc cần thiết phải cung cấp những thông tin này.

  Các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng: Họ và tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại liên lạc, nghề nghiệp, nơi làm việc.

  1/ Mục đích của việc thu thập thông tin là để tìm hiểu và đáp ứng tốt nhất yêu cầu cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ không cung cấp thông tin cho bên thứ ba, trừ trường hợp khách hàng đồng ý  hoặc yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

  2/ Phạm vi sử dụng thông tin: Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

  2.1. Cung cấp hàng hóa.

  2.2. Gửi thông tin đến khách hàng, chăm sóc khách hàng hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu.

  2.3. Nâng cao mối liên kết và tương tác với khách hàng

  3/ Thời gian lưu trữ thông tin:

  Thông tin của khách hàng được lưu trữ trên hồ sơ của công ty Châu Thiên Chí trong suốt thời gian hoạt động của công ty nhằm mục đích đối chiếu khi cần thiết, phục vụ cho chính sách bảo trì và chăm sóc khách hàng sau bán hàng của chúng tôi.

  4/ Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

  CÔNG TY TNHH EURODODO

  6/33/7/4 Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM

  5/ Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo: tiếp nhận thông tin qua email, điện thoại, thư bưu điện, gặp mặt trực tiếp tại trụ sở công ty để phản ánh. Chúng tôi sau khi tiếp nhận phản ánh của khách hàng sẽ chủ động liên hệ lại chậm nhất là 2 ngày làm việc để giải quyết thỏa đáng.

  6/ Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng được bảo mật.

   

gotop