• Cháy Là Gì ? Định Nghĩa Sự Cháy Theo Tiêu Chuẩn Việt Nam TCVN

  Bấy lâu nay trong cuộc sống chúng ta thấy cháy rất nhiều và đương nhiên nhìn thấy là chúng ta đã biết ngay đó là "cháy" tuy nhiên mấy ai biết định nghĩa của sự cháy chính xác như thế nào hay cháy là gì ? từ "Nổ" cũng được nhắc đến nhiều trong nhiều trường hợp ngữ cảnh vậy Nổ là gì ? hay định nghĩa Nổ theo TCVN như thế nào

  Ngày đăng: 09-04-2018

  963 lượt xem

  Sự Cháy Là Gì ? Định Nghĩa Về Sự Cháy 

  Bấy lâu nay trong cuộc sống chúng ta thấy cháy rất nhiều và đương nhiên nhìn thấy là chúng ta đã biết ngay đó là "cháy" tuy nhiên mấy ai biết định nghĩa của sự cháy chính xác như thế nào hay cháy là gì ?

  Cháy là gì ? Theo TCVN 3991:2012 thì sự cháy được định nghĩa là : "Tác dụng qua lại giữa vật chất với ôxy kèm theo tỏa nhiệt hoặc khói, có xuất hiện ngọn lửa hoặc cháy âm ỉ" . Như vậy ta hiểu định nghĩa sự cháy là phản ứng oxy hóa khử có tỏa nhiệt có phát sáng.

  Từ "Nổ" cũng được nhắc đến nhiều trong nhiều trường hợp ngữ cảnh khác nhau trong cuộc sống , vậy Nổ là gì ? Hay định nghĩa về từ "Nổ" là như thế nào. Phần này chúng tôi dành cho bạn đọc cho ý kiến quan điểm của mình.

  Xin mời comment bên dưới bài viết về định nghĩa của bạn như thế nào là Nổ.

gotop

KHÁCH HÀNG CHÚ Ý:

Yêu cầu gửi qua Email: tan.pham@chauthienchi.com (chỉ nhận yêu cầu qua mail)